Công ty văn phòng phẩm giá rẻ trên địa bạn tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh có mật độ dân cư vượt mức so với các tỉnh thành phố khác trong nước, đây chủ yếu là nơi tập trung các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp chế xuất, số lượng trung tâm thương mại, siêu thị hay nhà sách nhiều, chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm văn phòng phẩm tại đây được đáp ứng một cách tốt nhất.

 

Công ty văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm

 

Tuy nhiên, giờ đây, những khó khăn trong việc lựa chọn các sản phẩm văn phòng phẩm của khách hàng đã được giải quyết một cách hiệu quả nhờ sự phát triển của Công Ty Văn Phòng Phẩm Sang Hà – thương hiệu văn phòng phẩm uy tín hàng đầu khu vực phía Nam.

 

Đến với công ty chúng tôi bạn có thể an tâm về chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm của các thương hiệu hàng đầu như Thiên Long, Casio, Duoble A,…

 

 -Giấy in các loại: Natural, Quality, IK plus, Smartist, Double A, Paper One, Idea, Excel…

- Bao thư A4, A5, giấy note, giấy niêm phong, giấy than,  giấy in liên tục, giấy phân trang, bao hồ sơ, giấy in ảnh, giấy decal, giấy đóng sổ, giấy ford màu,...

- Bìa acco, bìa nút, bìa treo, bìa kẹp, bìa còng, bìa lá, bìa nhiều lá, bìa phân trang, bìa trình ký, bìa lỗ, bìa hộp, bìa 3 dây ...

- Mực dấu, mực viết, tampon, hộp cắm viết, kệ hồ sơ đứng, gáy lò xo 6 , 8 , 10 ,…

- Nhu yếu phẩm: khăn giấy, xịt phòng, nước lau kính, nước tẩy, rửa tay, xà bông, bao đựng rác, nước rửa chén,  ...

- Tập học sinh, sổ da, sổ tay, các sổ kế toán chúng từ, hóa đơn bán lẻ ...

- Các loại bút viết: bút bi, bút chì, bút xóa, bút dạ quang, bút lông các loại, bút nước, bút cấm bàn,… từ những thương hiệu sản xuất như Bến Nghé, Thiên Long, Vâng Thiên,….

- Băng keo 2 mặt, băng keo lưới, băng keo xốp, băng keo giấy, băng keo trong băng keo dán giấy, cắt     keo.

Và còn nhiều sản phẩm đa dạng khác, giúp bạn thỏa mãn nhu cầu lựa chọn đồ dùng theo nhu cầu.

 

Công ty Sang Hà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ

 

Đối với các công ty thì tiêu chuẩn nhanh chóng, kịp thời là cực kỳ quan trọng. Bởi vậy Văn Phòng Phẩm chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển sản phẩm đến tận nơi. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, bạn sẽ nhận được các sản phẩm cần thiết theo đúng thời gian đã định. Công việc sẽ không bị ảnh hưởng hay gián đoạn chỉ vì thiếu các thiết bị văn phòng phẩm nữa.

 

Đại lý văn phòng phẩm chất lượng tại tphcm

 

Công ty văn phòng phẩm Sang Hà với uy tín của một đại lý văn phòng phẩm chất lượng tại tphcm với mức giá thành hợp lý luôn chinh phục khách hàng của mình nhờ chất lượng hoàn hảo của sản phẩm cùng mức giá siêu rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể chi phí. Lựa chọn sản phẩm văn phòng phẩm của chúng tôi sẽ là giải pháp tiết kiệm không thể tuyệt vời hơn dành cho khách hàng.

 

Bên cạnh đó, những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn cũng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi hết sức hấp dẫn về giá thành sản phẩm, Văn phòng phẩm Sang Hà cũng đưa ra cam kết về việc giao đủ số lượng hàng hóa trong thời gian đã thỏa thuận, bảo đảm tối đa quyền lợi của khách hàng.