Tìm Hiểu Về Găng Tay Len Muối Tiêu

Tìm hiểu về loại găng tay len muối tiêu

 

Bảo hộ lao động Sang Hà chuyên cung cấp các loại găng tay len muối tiêu đem lại tính ứng dụng tiện ích đối với người lao động trong nhiều ngành nghề khác nhau.

 

găng tay len tại tphcm sangha.vn là nguồn cung cấp găng tay len uy tín tại tphcm hiện nay với chất lượng tiêu chuẩn bảo hộ lao động 

 

găng tay len tphcm

 

 

Thông tin về loại găng tay len muối tiêu

 

Găng tay sợi len muối tiêu được sản xuất với chất liệu sợi 100% cotton, phủ lớp cao su lòng bàn tay, với màu sắc tối đen như muối tiêu.

 

Với sự kết hợp giữa hai sợi len màu trắng hoặc màu kem với sợi len màu đen tạo ra thành phẩm găng tay len màu muối tiêu. Tùy theo trọng lượng của loại găng tay này sẽ được các nhà sản xuất phối hợp kích cỡ khác nhau của các loại sợi, nhằm đảm tiêu chuẩn về chất lượng, có độ bền cao cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường, nhằm bảo vệ đôi tay của người sử dụng khi tiếp xúc với các hóa chất và những vật sắc nhọn. Găng tay khi mang vào, rất sát vào tay, có thể làm việc dễ dàng và an toàn cao hơn rất nhiều so găng tay sợi thông thường, tăng độ bám khi cầm nắm vật liệu, hạn chế các chất độc hại tiếp xúc trực tiếp với da tay và không gây kích ứng da.

 

Các ngành thường xuyên sử dụng loại găng tay len muối tiêu phổ biến hiện nay đó là: nông lâm nghiệp, điện tử, cơ khí, hóa chất, các thiết bị phòng cháy chữa cháy, luyện kim, xây dựng, làm nhà cửa,...

 

Ngoài ra, sản phẩm găng tay len được công ty Sang Hà cung cấp với nhiều trọng lượng khác nhau để phù hợp nhu cầu từng doanh nghiệp.

 

Sang Hà với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm găng tay len sợi bảo hộ lao động giá rẻ, những chất lượng cao được bảo đảm từ các nhà xuất uy tín nổi tiếng hiện nay. Cam kết giá cả cạnh tranh, nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng như găng tay len muối tiêu, găng tay len phủ hạt nhựa, găng tay len phủ cao su,…

 

Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng đến với Sang Hà để cùng trải nghiệm và cũng nhân qua đây, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng các sản phẩm và dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp các loại găng tay.

 

Mọi nhu cầu thắc mắc và được tư vấn hỗ trợ báo giá, xin mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi.