Công Ty Bán Sỉ Găng Tay Phủ Ngón Cao Su Chống Tĩnh Điện Giá Rẻ

 

Ngành điện tử là một trong những ngành công nghiệp có môi trường làm việc tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro trong quá trình lao động, sản xuất, điều này có thể gây ảnh hướng lớn tới chất lượng sản phẩm và đặc biệt là sự an toàn của công nhân.

Theo nghiên cứu, tính toán của các kĩ sư việc sử dụng găng tay chống tĩnh điện là một trong những phương pháp phổ biến nhất nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động phòng sạch.

Găng tay chống tĩnh điện là loại găng tay vải bảo hộ bao gồm nhiều sợi carbon được may đan xen với các loại vải khác nhau để cấu thành sản phẩm. Những loại găng tay tốt là những đôi găng có mật độ sợi carbon nhiều dẫn đến mức độ chống tĩnh điện của găng tay sẽ càng cao.

 

găng tay phủ ngón cao su

 

Tương tự như găng tay chống tĩnh điện phủ lòng bàn tay, Găng Tay Phủ Ngón Cao Su được ứng dụng rất nhiều trong:

- Bán dẫn và lắp ráp sản phẩm điện tử

- Xử lý phim ảnh

- Phòng sạch

- Lắp ráp máy tính        

 

găng tay phủ ngón cao su

 

 

Một số đặc điểm của găng tay phủ ngón cao su chống tĩnh điện:

- Có sợi carbon với khoảng cách 5mm.

- Điện trở bề mặt 10^8 – 10^11 Ω.

- Phủ PU lòng bàn tay

- Xuất xứ: Malaysia

- Kích cỡ : S, M, L…

- Khi sử dụng găng tay chống tĩnh điện sẽ giúp chúng ta dễ cầm, tăng độ bám và điều khiển sử dụng các thiết bị điện tử hơn.

- Găng Tay Carbon Phủ PU ngón hoàn toàn được sản xuất 100% Polyester có pha sợi carbon mềm đạt chuẩn với môi trường phòng sạch chống tĩnh điện, phủ nhựa PU đầu ngón tay chống tĩnh điện cực kì tốt, có độ nhẹ và độ bền cao hơn hẳn với các sản phẩm ngoài.

- Găng tay phòng sạch sẽ giúp bảo vệ đôi tay bạn khỏi các vết bỏng, cháy trong qúa trình gò hàn linh kiện điện tử.

- Bao tay chống tĩnh điện phủ nhựa PU ngón tay không chỉ hợp với các ngành công nghiệp mà nó còn phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

- Có khả năng chống trầy xước, khi đeo ôm trọn bàn tay, giúp người đeo thoải mái khi làm việc có dây chun cố định ở cổ tay, thoải mái không gây dị ứng và kích ứng da.

găng tay phủ ngón cao su

 

Xem sản phẩm: http://baohogiare.net/phong-sach-chong-tinh-dien/253/gang-tay-phong-sach-chong-tinh-dien-gia-re-nhat-tphcm.html

Xem thêm tin tức: SỢI CARBON LÀ GÌ, ĐẶC ĐIỂM GÌ KHIẾN NÓ MỆNH DANH LÀ "SIÊU VẬT LIỆU"?